Thay ổ khóa xe máy tại nhà TPHCM uy tín giá rẻ nhất

Thợ sửa khóa xe máy tại nhà giá rẻ nhất Hỗ trợ tận nơi. Chuyên sửa ổ khóa xe máy bị hóc khóa, làm chìa khóa xe máy khi bị mất hết chìa khóa. Mở cốp xe, dò từ mở khóa nắp từ khóa chống trộm xe máy. Thay ổ khóa xe máy chính hãng; Lắp khóa chống trộm xe máy, Độ khóa thông minh cho xe đời cũ.

Thợ sửa khóa xe máy tận nơi
Thợ đang sửa khóa xe máy tận nơi

Chúng tôi Chuyên sửa ổ khóa xe máy trong các trường hợp như sau

  • Cần mở cốp xe, dò mở nắp từ xe máy, ngắt bỏ hệ thống chống trộm xe máy.
  • Làm chìa khóa xe máy khi bị mất hết chìa không cần phải thay ổ hay tháo một con ốc nào trên xe.
  • Sửa ổ khóa bị kẹt khóa cổ, ổ khóa bị kẹt gãy chìa bên trong, Sửa ổ khóa xe máy bị trộm phá khóa nhưng không thành.
  • Đánh lại chìa khóa bị gãy bên trong hay bên ngoài. Gắp vật lạ hoặc chìa gãy bên trong ổ khóa. Ổ khóa xe máy bị quay tròn không mở được cốp xe
  • Thay ổ khóa xe máy chính hãng, thay ổ khóa xe máy 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh, ổ khóa thông mình smartkey.
đánh chìa khóa xe máy
Sửa ổ khóa đánh chìa khóa xe máy

Thợ Sửa khóa xe máy tại nhà các dòng như:

Sửa khóa xe máy Piaggio: Làm chìa khóa xe Vespa, Liberty, Zip, Fly. Sửa ổ khóa bị quay tròn, cài đặt lại chíp từ IC bị sung áp mất chíp.

Sửa khóa xe máy Honda số Chali, Cub 78 81, Future – Neo, Wave RSX Alpha 110, Dream, Blade, Spacy, Vision, Click, Lead, SCR, Winner, SH, SH 300i, PCX, Yamaha FZ150i các dòng ko chip từ.

Sửa khóa xe máy Yamaha Exciter các phiên bản GP, 150, Movitas, Camo, Yamaha số Lexam, Jupiter, Taurus, Sirius, Nouvo, Nozza, Grande, Acruzo, Luvias, Mio, Cuxi…

Sửa khóa xe máy Suzuki, Viva,Impulse, Hayate, Skydrive, Bike, Raider, Axelo, Thunder, Revo, X-bike

Sửa khóa xe máy SYM, Attila, Shark, Victoria, Venus, Elizabeth, Passing, Angela, Elegant, Galaxy..

Làm chìa khóa xe đạp điện hãng Honda, Yamaha, Bridgestone, Asama, HKBike, Giant MMT 133….

Chuyên Làm chìa khóa xe máy khi bị mất hết chìa khóa an toàn không cần phải thay ổ khóa mới. Chúng tôi sẽ đo đánh lại chìa khóa xe máy đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ không cần phải tháo 1 con ốc nào trên xe của bạn

Gọi ngay thợ sửa khóa xe máy đến tận nơi trong 15 phút cấp lại chìa trong 10-15 phút nữa là xong các bạn nhé.

Bị Mất chìa khóa xe máy phải làm sao?

Nhiều bạn chưa biết tới dịch vụ đánh chìa khóa xe máy khi mất hết chìa. Sẽ nghĩ tới việc mất chìa khóa là phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao so với việc bạn cắt lại chìa khóa của ổ khóa cũ.

Thay ổ khóa thì bạn cần phải dắc xe của mình ra tiệm Yamaha, Honda, SYM, Suzuki… hoặc tiệm sửa xe máy nào đó.

Thêm vào đó nếu xe đang khóa cổ khóa thì bạn còn phải trả thêm chi phí cho thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa ít nhất 200k tiền công phục vụ tại nhà.

giá thay ổ khóa xe máy
Giá thay ổ khóa xe máy

Thợ Làm chìa khóa xe máy tại nhà

Bây giờ thợ làm khóa chuyên nghiệp lắp. Không phải bẻ van hay dùng kìm vặn mạnh ổ khóa để lấy dấu ổ khóa như ngày xưa nữa. Mà có dụng cụ để đo ổ khóa.

Nên các bạn cứ an tâm nhé. Đánh chìa khóa xe máy thì ổ khóa xe của bạn vẫn cùng như bình thường không cần phải thay ổ khóa đâu. Trường hợp bị trộm phá ổ khóa hay ổ khóa đã dùng lâu rồi thì mới phải thay ổ khóa thôi. Gọi thợ đến tận nơi đánh chìa khóa an toàn 100% luôn

làm chìa khóa xe máy yamaha
Cách làm chìa khóa xe mất hết chìa

À còn trường hợp bạn có nhiều tiền thì thay mới luôn cho mượt. Ví dụ có ai nhặt được thì người ta cũng không dùng được hihi.

Với các bạn lo lắng khi người ta nhặt được chìa khóa thì có thể lấy xe của bạn. Thì bạn có thể mua 1 em khóa càng xe chữ U nữa trộm mà thấy khóa càng xe chạy rẽ đất hihi.

Nếu có tiền thì bạn thêm mấy trăm nữa lắp thêm bộ khóa chốn trộm thẻ từ. Trong hãng Yamaha, Honda mấy ông kỹ thuật toàn tư vấn cho khách mua xe mơi lắp thêm bộ đó là 750k đó.

Nó vừa chống được kẻ gian mà chống được trộm nhé. Ví như bạn thay ổ khóa mới mà gặp mấy anh đẹp trai bẻ trộm khóa xe thì ổ mới cũng bị mất. Trừ khi bạn nhiều tiền độ lên khóa Smartkey mới nhất của Yamaha hay Honda là ngon nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền